Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng: đ/c Hoàng - Giám đốc Công ty

Trong không khí cả nước chào đón năm mới Xuân Đinh Dậu 2017 và kỷ niệm 87 ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2017.

Thực hiện Quy định của Điều lệ Đảng và chỉ đạo của Ban Thượng vụ Đảng uỷ TCT Nông nghiệp Sài Gòn về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên,

Đảng uỷ Công ty TNHH MTV Bò sữa TP. HCM long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Liêu Văn Hoàng theo quy định của Điều lệ Đảng.

Đây là niềm vinh dự rất lớn lao của Đảng bộ chúng ta cũng như riêng bản thân đồng chí Liêu Văn Hoàng.

Tham dự buổi lễ có:

• Về phía lãnh đạo Đảng uỷ TCT có các đồng chí.

1. Đồng chí Nguyễn Thanh Nhựt – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tổng Công ty.

2. Đồng chí Võ Anh Tùng – Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Tổng Công ty.

3. Đồng chí Đặng Văn Tới – Chánh Văn phòng Đảng uỷ Tổng Công ty.

• Về phía lãnh đạo Công ty:

1. Đ/c Bùi Thanh Điền – P. Giám đốc Công ty

- Dự hội nghị hân hạnh được đón tiếp các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Công ty, các đồng chí là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty và toàn thể Đảng viên chi bộ chi bộ Văn phòng Công ty.

Đ/c Nguyễn Trạng – Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ Công ty, lên công bố quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Liêu Văn Hoàng 

Đ/c Nguyễn Thanh Nhựt – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tổng Công ty lên trao huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng; đồng thời phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Liêu Văn Hoàng trong buổi lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Liêu Văn Hoàng phát biểu cảm tưởng với lòng vinh dự và tự hào, sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên để xứng đáng với danh hiệu cao quí đã được Đảng trao tặng.

 

Buổi lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng với quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt BTC chân thành cảm ơn Ban thường vụ Đảng uỷ Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn và các đồng chí đại biểu, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Văn phòng Công ty.

Xin chúc các đồng chí năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.