Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2015

Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Giám đốc Công ty, chủ tịch CĐ cơ sở, các Đ/c Nguyên Cán bộ CĐ, các chủ tịch CĐ bộ phận và 120 nữ Đại biểu tới dự buổi họp mặt.

Ban giám khảo

Trong không khí vui tươi của ngày họp mặt, ngoài ôn lại truyền thống lịch sử Ban nữ công còn sơ kết khen thưởng các chị đạt Phụ nữ 02 giỏi 5 năm liền (giai đoạn 2010-2014) và khen thưởng 6 chị tiêu biểu nhất đã cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động sôi nổi để các chị em cùng tham gia như: Hội thi “Giọng hát hay của Nữ LĐ công ty”, “Hội thi thí sinh mặc áo dài đẹp nhất” được các chị em hào hứng tham gia. Mặc dù rất bận rộn và mệt mỏi với công việc nhưng các chị vẫn cố gắng tập luyện và hăng say trong những điệu nhạc.

Trao giải nhất, nhì, ba cho giọng hát hay

Trao giải nhất và giải khuyến khích duyên dáng áo dài

Tổng kết hội thi “giọng hát hay” là 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải khuyến khích, “Hội thi thí sinh mặc áo dài đẹp” là 1 giải nhất và 1 giải khuyến khích, ngoài ra Ban tổ chức còn có trò chơi bốc thăm trúng thưởng, tuy phần quà không lớn nhưng khích lệ tinh thần cho các chị, tạo thêm không khí vui nhộn trong buổi họp mặt đầy ý nghĩa này.