Khai giảng lớp học phổ cập giáo dục thường xuyên

Tham dự buổi khai giảng có lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty và Công ty, cùng các học viên đầu tiên của khóa học. Phóng viên báo Người Lao Động cũng đến lấy tin. 

28 học viên đăng ký đã tốt nghiệp Trung học cơ sở, đang làm việc tại Công ty, được Công ty tạo điều kiện để học tập, nâng cao trình độ hiểu biết.

Học viên tham gia khóa học được Công ty cung cấp sách giáo khoa, tập vở, viết và các công cụ học tập cơ bản khác. Công đoàn Tổng công ty hỗ trợ mỗi học viên một máy tính CASIO FX500MS. Công ty còn hỗ trợ tiền xăng đi học 10.000 đ/buổi học/người.

Công ty đã ký hợp đồng đào tạo với Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng thuộc liên Đoàn lao động thành phố - đơn vị sẽ cử các giáo viên có kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy học viên trong suốt khóa học.

Lớp học đầu tiên của chương trình là lớp 10/12, chương trình giảng dạy gồm 7 môn học: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, Địa, Sử. Học từ 17h00 đến 21h00 các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/11/2014.

Lớp học đã tạo được nhiều hiệu ứng tích cực trong người lao động. Dự kiến Công ty sẽ tiếp tục mở thêm lớp 6 phổ cập vào đầu năm 2015.