Công Đoàn Công ty và Tổng Công ty trao quà tết AL 2017 cho CB-CNV khó khăn

Nhân dịp đầu năm mới xin kính chúc quý lãnh đạo, tất cả các anh chị em công nhân lao động một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Trong không khí chuẩn bị đón tết cổ truyền, Tết đinh Dậu năm 2017.ai ai cũng náo nức mua sắm những thứ cần thiết mà gia đình nào cũng cần phải có để đón rước ông bà. Những người xa quê cũng ngược xuôi về sum họp với gia đình.

Trong không khí ấy, nhìn lại sung quanh ta cũng còn những hoàn cảnh khó khăn với nhiều lý do khác nhau, để chia sẽ những khó khăn đó  trước thềm Xuân mới. Công đoàn Tổng Công ty và Công Đoàn Công ty đã hết sức quan tâm với những hoàn cảnh đặc biệt mà người lao động trong Tổng Công ty nói chung, của Công ty nói riêng còn đang phải đối mặt với với những khó khăn. Chưa đủ điều kiện để đón một cái Tết ấm cúng, đầy nghĩa tình.

          Hôm nay được sự chỉ đạo của Đảng Ủy Tổng Công ty, Đảng ủy Công ty, Công đoàn các cấp tổ chức buổi trao quà cho công nhân khó khăn ăn tết.

          Đến dự buổi trao quà, đại diện lãnh đạo Tổng Công Ty có:

          1/ Ông Nguyễn Thanh Nhựt; Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tcty; Phó Giám đốc TCT

          2/ Ông Đinh Anh Sâm; Chủ tịch CĐ TCT; 

          3/ Bà Đặng Ngọc Trang; Phó chủ tịch CĐ TCT

Đại diện lãnh đạo Công ty có:

          1/ Ông Bùi Thanh Điền; Phó Giám Đốc Cty;

Ông Nguyễn Thanh nhựt: Phó bí thư thường trực Đảng ủy TCT, Phó Giám đốc TCT có lời phát biểu, chúc tết các công nhân khó khăn

Ông Đinh Anh Sâm; Chủ tịch CĐ TCT có lời phát biểu, chúc tết các công nhân khó khăn

Ông Bùi Thanh Điền; Phó Giám Đốc Cty có lời phát biểu, chúc tết các công nhân khó khăn